Kinh gửi: Quý khách hàng và Quý đối tác,

Được thành lập năm 2011, trải qua nhiều năm phát triển, Công ty Cổ phần Cơ khi Xây dựng Thương mái và Dịch vụ Anh Dương hiện đang sở hữu đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong thiết kế và điều hành, đã từng thi công nhiều công trình quy mô lớn, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi tiêu chí của Quý khách hàng.

Anh Dương là đơn vị tổng thầu chuyên thiết kế thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp uy tín tại Việt Nam, được nhiều chủ đầu tư và đối tác tin tưởng.

Với nhà máy sản xuất được trang bị dây chuyền công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất chặt chẽ chúng tôi luôn đáp ứng đúng tiến độ và chất lượng kỹ thuật của các Dự án theo yêu cầu của Quy khách hàng với giá cả hợp lý nhất. Do đó, chúng tôi có cơ sở tin tưởng rằng Anh Dương đã và đang trở thành Công ty tổng thầu dẫn đầu trong ngành công nghiệp

xây dựng. Công ty Ánh Dương mong muốn tiếp tục mở rộng liên kết, hợp tác với Quý khách hàng, quy đối tác để cùng phát triển, góp phần xây dụng đất nước giàu manh Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

NGUYỄN VĂN HOÀNG – TỔNG GIÁM ĐỐC